Bệnh viện điều trị thoát vị bẹn

Thoát vị bẹn là túi phình ở vùng bẹn. Thoát vị bẹn xảy ra khi mô mềm – thường là một phần của màng tế bào lót các khoang bụng (mạc nối) hoặc một phần của ruột bị trồi ra và dịch chuyển ra khỏi vị trí của chúng. Bệnh có thể gây đau, đặc biệt là khi bạn ho, cúi xuống hoặc nhấc một vật nặng. Thoát vị bẹn không nguy hiểm. Tuy nhiên, nó có thể dẫn đến những biến chứng đe dọa tính mạng. Do đó, bác sĩ có thể đề nghị phẫu thuật để điều trị thoát vị bẹn.

Khi phát hiện tình trạng thoát vị bẹn, nam giới phải đi thăm khám và điều trị ngay tại cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện điều trị thoát vị bẹn uy tín. Tại 425 - Biên Hòa, người bệnh có thể tin tưởng đến điều trị tại Phòng khám đa khoa 425.

NGUYÊN NHÂN CỦA THOÁT VỊ BẸN:

𝟭 Thoát vị bẩm sinh

- Do con tồn tại ống phúc tinh mạc.

- Luôn là thoát vị chéo ngoài

- Thường gặp trong lâm sàng.

- Hay ở trẻ nhỏ và vị thành niên.

𝟮 Thoát vị mắc phải

- Do cân cơ thành bụng quá nhão, yếu, công thêm tác động tăng áp lực đột ngột - ổ bụng

- Ít gặp, thường gặp ở tuổi già.

- Tạng thoát vị chui ra ở hố bạn giữa, là thoát vị trực tiếp.

- Ít bị nghẹt vì túi thoát vị hình chỏm, mổ hay tái phát.

Thoát vị bẹn cần sớm được điều trị

LÝ DO LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 425 ĐỂ ĐIỀU TRỊ BỆNH THOÁT VỊ BẸN:

+ Dịch vụ tư vấn khám chữa bệnh tiện lợi.

+ Không gian khám chữa bệnh hiện đại, sang trọng và tiệt trùng tối đa

+ Bệnh viện chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế.

+ Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiệp. Thái độ tận tâm, tất cả vì bệnh nhân.

Giới thiệu về phòng khám Đa khoa 425: Tại phòng khám đa khoa 425, việc thăm khám và điều trị thoát vị bẹn được các bác sĩ chuyên khoa quan tâm, chăm sóc cụ thể. Việc xác định nguyên nhân và tình trạng bệnh là giai đoạn rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến cả quá trình điều trị của bệnh nhân. Với phương châm "Tất cả vì bệnh nhân", đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp cùng trang thiết bị tân tiến mong muốn đem lại giải pháp khắc phục thoát vị bẹn hiệu quả hiện nay.

Để chủ động trong việc phòng tránh và điều trị các bệnh nam khoa, nam giới nên đều đặn khám định kỳ. Trên đây là những chia sẻ của Phòng khám đa khoa 425 về các phương pháp chữa trị thoát vị bẹnhttp://www.benhviendalieutphcm.net/