Chữa bệnh trĩ bằng đu đủ xanh

Sử dụng thực phẩm để chữa trị bệnh trĩ là cách chữa bệnh trĩ tại nhà được nhiều người áp dụng, vì các loại thực phẩm này thường rất dễ kiếm nhưng lại mang lại kết quả tuyệt vời. Một trong những loại thực phẩm được sử dụng nhiều nhất trong chữa trĩ tại nhà  là Đu đủ xanh.


Trong trái đu đủ xanh chứa rất nhiều loại vitamin và khoáng chất dồi dào  như  vitamin A, B1, B2, kali, magie, sắt…. Ngoài việc cung cấp chất dinh dưỡng tuyệt vời cho cơ thể thì đu đủ còn cung cũng cấp lượng kháng sinh giúp cơ thể tiêu viêm kháng khuẩn.


Cách Chữa dứt điểm bệnh trĩ bằng đu đủ xanh.


Cách 1: Sử dụng đu đủ xanh cắt đôi cột vào cẳng chân, để qua đêm, sử dụng cách này cho tới khi búi trĩ biến mất. Lưu ý sử dụng đu đủ còn xanh, loại còn nhiều nhựa và quay phần cuống đu đủ lên phía trên.

Cách 2: Sử dụng 150g đu đủ ương+ 100g trực tràng heo hầm cùng gừng và hành cho tới khi nhừ thì múc ra ăn. Sử dụng thường xuyên món này sẽ giúp hạn ché và đẩy lùi được bệnh trĩ.  Lưu ý cần sử dụng đu đủ ương, không nên dùng đu đủ quá chín hoặc quá xanh.


Cách 3: Sử dụng đu đủ chín, hồng xiêm , dâu tây mỗi lại 50g xay sinh tố uống 2 lần/ ngày . Mọi triệu chứng trĩ sẽ được đẩy lùi một cách rõ rệt . Sử dụng sinh tố này cho tới khi búi trĩ co hết lên.

Cách 4: Sử dụng đu đủ ương hầm xương heo là bài thuốc rất tốt cho những bà bầu bị trĩ.

Chữa bệnh trĩ bằng đu đủ xanh là cách chữa trị khá hữu hiệu nhưng đòi hòi người bệnh phải kiên trì nhẫn nại cho tới khi hết bệnh. Ngoài cách sử dụng đu đủ xanh ra, chứa dứt điểm bệnh trĩ  giới thiệu tới quý bệnh nhân cách sử dụng thuốc nam linh chi dược  để có thể chữa dứt điểm bệnh trĩ hiệu quả nhất.

Xem thêm các bài viết liên quan tại: http://phongkhambenhtrihcm.com/

Được tạo bởi Blogger.