Có nên quan hệ khi mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt

Tôi năm nay 39 tuổi, bị viêm tuyến tiền liệt. Tôi đã đi khám và được bác sĩ đưa ra hướng chỉ định hỗ trợ điều trị cho tôi. Sau hỗ trợ điều trị, tôi đã cảm thấy khỏi bệnh và không thấy triệu chứng của bệnh xuất hiện nữa. Trong thời gian này, vợ chồng tôi vẫn sinh hoạt tình dục bình thường. Nhưng sau vài tháng thì đột nhiên bệnh viêm tuyến tiền liệt của tôi tái lại. Xin hỏi bác sĩ, nguyên nhân bệnh tái lại lại có phải là do tôi quan hệ tình dục không? Viêm tuyến tiền liệt có nên quan hệ không? Xin cảm ơn các bác sĩ.


Cách điều trị viêm niệu đạo ở nam giới dứt điểm.   Chào anh! Đầu tiên, xin cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến Phòng Khám 425. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của anh như sau:


viêm tuyến tiền liệt có nên quan hệ là thắc mắc của nhiều nam giới.


Thứ nhất, Viêm tuyến tiền liệt có nên quan hệ, bệnh tái phát lại không hẳn là do anh quan hệ tình dục, hơn nữa trong thời gian đó anh đã khỏi bệnh. Mặc khác, không có chỉ định “kiêng” quan hệ tình dục khi bị viêm tuyến tiền liệt. Hơn nữa, viêm tuyến tiền liệt không gây nên những tác động xấu trong sinh hoạt tình dục nên quan hệ tình dục không phải là nguyên nhân gây tái lại bệnh.

Thứ hai, khi bị viêm tuyến tiền liệt nhẹ tức là không bị đau khi quan hệ và xuất tinh thì anh có thể quan hệ bình thường. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp người bệnh bị viêm tuyến tiền liệt cảm thấy bị đau khi quan hệ tình dục hay đau khi xuất tinh  thì lúc đó hãy tạm gác chuyện chăn gối sang một bên và nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

Thứ ba, nếu người mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt là do các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, thì nên tránh quan hệ tình dục trong thời gian hỗ trợ chữa trị, để tránh lây nhiễm và bảo vệ sức khỏe cho người bạn đời của mình.

Thứ tư, bệnh viêm tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở nam giới trung niên và lớn tuổi. Bệnh thường có nguy cơ tái lại nhiều lần, nên rất nhiều “quý ông” tuy đã hỗ trợ điều trị bệnh ổn định nhưng sau một thời gian thì lại tái lại.

Do đó, anh cần đến các cơ sở chuyên khoa nam học để kiểm tra xem tình hình bệnh lý hiện giờ tái lại ở mức độ thế nào? Qua đó, bác sĩ sẽ có phác đồ hỗ trợ điều trị mới thích hợp cho anh.

viêm tuyến tiền liệt có nên quan hệ,


Hiện tại, phòng khám Nam khoa 425 đang áp dụng liệu pháp thẩm thấu  GYRUS  giúp loại bỏ bệnh biến tuyến tiền liệt hiệu quả. Theo đó, dựa trên nguyên lý thông tắc và loại bỏ chứng viêm tại tuyến tiền liệt. Liệu pháp thẩm thấu  GYRUS sử dụng dòng điện cao tần đưa thuốc trực tiếp sâu vào bên trong trong các tế bào của tuyến tiền liệt giúp thuốc thẩm thấu nhanh.

Đồng thời, dưới tác động của dòng điện cao tần đột phá ngăn cản sự tấn công của vi khuẩn, tăng cường lớp màng bảo vệ giúp loại bỏ và ngăn chặn tình trạng bệnh tái phát mà không gây tổn hại đến chức năng của tuyến tiền liệt. Vì thế, nam giới sớm lấy lại tinh thần và sức khỏe. Mặt khác, thuốc Đông y sẽ giúp tăng sức đề kháng giúp quá trình phục hồi được rút ngắn lại.

Lưu ý: Trong thời gian đang hỗ trợ điều trị và sau khi hỗ trợ điều trị xong viêm tuyến tiền liệt, trước khi chưa chắn chắn tình hình bệnh đã được cải thiện hay chưa thì nam giới nên hạn chế quan hệ tình dục. xem thêm http://www.benhviendalieutphcm.net/

Được tạo bởi Blogger.