Mẹo chữa đau đầu đơn giản

Bổ sung vi chất, chườm nóng-lạnh, massage, đi dạo bộ… là vài trong số nhiều mẹo giúp bạn cắt cơn đau đầu.

Nếu bạn thường xuyên bị đau đầu cho bị căng thẳng, hãy chuẩn bị một số tinh dầu yêu thích – tinh dầu bạc hà, tinh dầu cam, tinh dầu gừng, tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu sả - và massage đầu nhẹ nhàng. Bạn có thể tự massage hoặc nhờ người thân giúp đỡ. Massage là cách tăng sự tuần hoàn máu, giảm các cơn co thắt và nhờ thế mà hết đau đầu.
Nhiệt độ đối nghịch cũng là cách để chữa đau đầu. Hãy thử một trong hai cách – chườm nóng hoặc chườm lạnh để chữa đau đầu. Lưu ý khi có hiện tượng đau đầu, bạn cần uống nhiều nước.
Mẹo chữa đau đầu đơn giản
Mẹo chữa đau đầu đơn giản
Cơ thể khi thiếu một số chất cũng có thể gây ra đau đầu, đặc biệt là maggie. Maggie giúp điều chỉnh lưu lượng máu lên máu và hàm lượng đường trong máu. Hãy bổ sung maggie dưới dạng viên hoặc nên tăng cường các loại rau lá màu xanh đâm, các loại hạt (hạt óc chó, hạt bí đỏ, hạt vừng…), các loại đậu… để có đủ maggie cho cơ thể.
Ngoài ra, việc thay đổi môi trường cũng giúp làm dịu hoặc cắc cơn đau đầu. nếu bạn đau đầu vì làm việc trong phòng ngột ngạt, hãy bước ra ngoài trời, hít thở không khí trong lành.

Còn nếu bạn đau đầu vì thiếu ngủ? Cách đơn giản nhất là bạn cần một giấc ngủ đủ sâu. Cũng cần lưu ý là nhiều trường hợp ngủ quá nhiều cũng gây nhức đầu – khi đó bạn cần ra ngoài, vận động bầu không khí trong lành.

http://www.benhviendalieutphcm.net/
Được tạo bởi Blogger.