Nạo phá thai ở phòng khám nào uy tín nhất tphcm

Tỷ lệ nạo phá thai tại Việt Nam ngày một tăng do quan niệm về tình dục của giới trẻ “thoáng” hơn trước trong khi kiến thức giới tính và các biện pháp tránh thai ít được coi trọng. Để tránh các nguy hiểm có thể xảy ra khi phá thai chị em nên lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín trước khi thăm khám và thực hiện thủ thuật. Phòng khám phá thai uy tín tại TP.HCM vì vậy trở thành vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Những phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay.


Hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai được sử dụng. Việc lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp với từng thai phụ do bác sĩ chỉ định sau khi thăm khám và thực hiện các kiểm tra cần thiết. Có 3 phương pháp phá thai an toàn phổ biến đó là phá thai bằng thuốc, hút thai chân không và nạo thai. Cụ thể:

Phá thai bằng thuốc: Thai phụ phải đảm bảo các yêu cầu bắt buộc về sức khỏe. Phương pháp này được áp dụng cho thai nhi từ 7 tuần tuổi trở xuống, thai trong tử cung. Để phá thai bằng thuốc thai phụ sẽ uống hai loại thuốc cách nhau khoảng 2 ngày dưới sự theo dõi của bác sĩ chuyên khoa và tái khám sau 2 tuần. Để đảm bảo an toàn phải thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.

Hút thai chân không: Hút thai chân không áp dụng cho thai nhi từ 6 – 12 tuần tuổi. Phương pháp này được gọi là phá thai ngoại khoa vì có sử dụng dụng cụ chuyên biệt để hút thai ra ngoài. Phương pháp này có tỉ lệ thành công cao nhưng phải được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo các yêu cầu về vô trùng vô khuẩn.

Nạo thai: Nạo thai áp dụng cho thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi. Thực hiện tương tự như phương pháp hút thai nhưng thay vì sử dụng dụng cụ hút bác sĩ sẽ đưa dụng cụ nạo vào tử cung để nạo thai. Phương pháp này gây đau nhiều hơn hai phương pháp trên.


Phòng khám đa khoa 425 địa chỉ nạo phá thai uy tín tại TPHCM.


Các phương pháp phá thai an toàn chỉ thực sự an toàn khi được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa bởi các bác sĩ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất và phòng ốc. Chị em tuyệt đối không nên tự ý phá thai bằng thuốc hoặc phá thai tại các phòng khám chui vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, thậm chí là tính mạng của mình.

Các chuyên gia vẫn luôn khuyến cáo chị em không nên lạm dụng các hình thức phá thai mà nên có sự tự bảo vệ bản thân bằng các biện pháp tránh thai hiệu quả. Ngoài ra cần tìm hiểu kỹ các thông tin tại cơ sở có ý định phá thai để đảm bảo an toàn cho bản thân. Tại TP.HCM, Phòng khám đa khoa 425 là địa chỉ phá thai uy tín được đông đảo chị em lựa chọn vì có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo vô trùng, thái độ phục vụ tận tâm, có giấy phép hành nghề ….

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi: Trình độ chuyên môn của bác sĩ trực tiếp thực hiện phá thai vô cùng quan trọng vì đã có rất nhiều trường hợp thủng buồng tử cung, rách cổ tử cung, sót thai, sót nhau, băng huyết…xảy ra trong quá trình phá thai do trình độ chuyên môn của bác sĩ kém. Các trường hợp này nếu không được xử lý kịp thời có thể gây tử vong hay vô sinh. Đến với Phòng khám đa khoa 425 chị em hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ tay nghề bác sĩ vì tất cả đều được đào tạo chuyên môn bài bản và tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, có kinh nghiệm phá thai.

Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại: Hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ tối ưu cho bác sĩ trong việc chẩn đoán chính xác tuổi thai nhi, tình trạng sức khỏe thai phụ… từ đó giúp bác sĩ lựa chọn phương pháp phá thai chính xác và phù hợp nhất.

Dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng: Dụng cụ y tế không vô trùng là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Tại 425 mọi dụng cụ y tế đều được vô trùng kỹ lưỡng nên chị em có thể yên tâm thực hiện thủ thuật.

Ngoài ra, thái độ phục vụ tận tâm chu đáo, chi phí hợp lí công khai, thông tin bảo mật tuyệt đối… là những điểm cộng mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho chị em khi thực hiện thủ thuật phá thai.

Các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa 425 khuyên chị em phá thai an toàn, ít đau vẫn ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý. Vì vậy chị em chỉ nên phá thai khi thực sự không còn sự lựa chọn nào khác. Tốt nhất, chị em nên chủ động bảo vệ mình bằng cách sử dụng các biện pháp tránh thai hiệu quả như dùng thuốc tránh thai, bao cao su, đặt vòng… để tránh mang thai ngoài ý muốn. Nếu buộc phải lựa chọn biện pháp tránh thai cần lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh các nguy hiểm tiềm ẩn.


Được tạo bởi Blogger.