Phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

Khi xã hội phát triển, đời sống của con người được nâng cao. Với với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật thì vấn đề chăm sóc sức khỏe càng được chị em quan tâm. Và, các phương pháp phá thai an toàn hiện nay là một trong những thành quả đáng kể của y học, giúp bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng sinh sản cho chị em phụ nữ.

425 - ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN VỚI PHƯƠNG PHÁP MINI

Phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ thai nghén khi chị em mang thai ngoài ý muốn. Phá thai an toàn gồm hai phương pháp chính là phá thai bằng thuốc và phá thai ngoại khoa. Phá thai bằng thuốc là dùng thuốc để chấm dứt thai kỳ khi mang thai ngoài ý muốn. Phá thai ngoại khoa là việc sử dụng các thủ thuật như hút chân không, nong và gắp thai can thiệp qua cổ tử cung để đình chỉ thai nghén.

Phá thai an toàn như thế nào?

Hiện nay, Trung tâm kế hoạch sinh sản 425 sử dụng Phương pháp MiNi phá thai không đau bảo vệ tử cung là phương pháp tiên tiến nhất, độc quyền tại 425. Phương pháp MiNi được thực hiện trong phòng thủ thuật, kết hợp kiểm tra siêu âm nhằm phòng tránh những tổn thương ngoài ý muốn.

Tiểu phẫu sử dụng các vi ống NaNo rất mềm mại, không dãn, hạn chế nguy cơ thủng tử cung. Ngoài ra, thai phụ được tiến hành thủ thuật trong trạng thái ngủ, toàn bộ quy trình chỉ mất vài phút, an toàn và không gây đau đớn.

5 ưu điểm nổi bật của Phương pháp MiNi phá thai không đau, bảo vệ tử cung
5 ưu điểm nổi bật của Phương pháp MiNi phá thai không đau, bảo vệ tử cung
👉 Không đau đớn, là phương pháp tốt nhất lựa chọn để phá thai.

👉 Số ngày ra máu không nhiều, lượng máu ra ít giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.

👉 Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, chị em không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc để chữa trị, không trì hoãn công việc và học tập.

👉 Không để lại di chứng và không bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc.

👉 Thủ thuật được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và kiểm tra hoàn hảo, được thưc hiện bởi bác sĩ nhiều kinh nghiệm.

Việc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho thai phụ. Trung tâm kế hoạch sinh sản 425 tự hào là địa chỉ phá thai uy tín, an toàn tại Bình Dương - Đồng Nai.

Đơn vị y tế được cấp phép bởi Sở y tế. Chỉ những đơn vị đầy đủ các điều kiện để có thể thực hiện thủ thuật phá thai an toàn mới được cấp phép.

Trình độ của bác sĩ chuyên khoa: Các bác sĩ thực hiện thủ thuật phải là các bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo chuyên khoa cũng như kinh nghiệm lâu năm trong phá thai an toàn.

Cơ sở vật chất: được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế phục vụ quá trình thực hiện thủ thuật cũng như cấp cứu kịp thời để xử lý những tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng, hạn chế những nguy cơ nhiễm khuẩn cho thai phụ.

Với những ưu điểm trên, Trung tâm kế hoạch sinh sản 425 luôn là địa chỉ uy tín được nhiều chị em quan tâm tìm đến trên địa bàn Bình Dương - Đồng Nai. Việc áp dụng kĩ thuật tiên tiến trên thế giới đã đem lại hiệu quả nhất định trong việc khám và đình chỉ thai an toàn tại đây.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào bác sĩ tư vấn.

Phòng khám đa khoa 425
Được tạo bởi Blogger.