Vì sao đàn ông thích ngắm vếu phụ nữ

Theo thống kê của tổ chức ngắm gái quốc tế thì hơn 80% đàn ông đều nhìn vào vếu và cơ hoành của phụ nữ ở cái nhìn đầu tiên. Điều đó cho thất vếu phụ nữ có tầm quan trọng với đàn ông như thế nào. Một cô gái có vếu càng lớn thì tỉ lệ gây thiên cảm, chiếm được cảm tình của đàn ông càng cao.Theo các chuyên gia phân tích, lý do mà khiến đàn ông thích ngắm vếu phụ nữ là có 3 nguyên nhân:

1. Vì ngắm ngực phụ nữ tăng tuổi thọ
- 5 năm tuổi thọ kéo dài thêm là kết quả của việc đàn ông ngắm nhìn phụ nữ. Các nhà nghiên cứu cho rằng, nếu thực hiện việc ngắm nhìn ngực phụ nữ vài phút mỗi ngày sẽ giảm các nguy cơ về đột quy hay trụy tim và tuổi thọ sẽ kéo dài thêm như một điều tất yếu.
- 10 phút đàn ông ngắm nhìn ngực của phụ nữ sẽ tương đương 30’ tập thể dục nhịp điệu. 

2. Vì “núi đôi” hấp dẫn trong “chuyện ấy”
Đàn ông cũng hiều bầu vòng 1 là một trong những vùng kích thích hưng phấn của phái đẹp. Đây là cơ quan nhạy cảm xếp thứ 2 của phụ nữ. Nếu độ nhạy cảm của vùng cấm địa là 100 thì ở đầu vòng 1 là 80-85. Cánh Adam thừa hiểu và luôn đề cao vòng 1 của chị em. Một núi đôi săn chắc, gợi cảm sẽ giúp cuộc “yêu” của lứa đôi hoàn hảo hơn
3. Vì ngực phụ nữ tiết lộ khả năng làm mẹ
Theo các nhà nghiên cứu, việc đàn ông thích ngắm vòng 1 của chị em vì còn xuất phát từ nhu cầu bản năng: duy trì nòi giống. Nếu phụ nữ tìm đến những người đàn ông cao to, vũng chãi với hy vong có khả năng mang lại cho cô ta một đứa con thì đàn ông có khuynh hướng cuốn hút với những cô nàng có thể sinh con cho mình.
Một bộ ngực đầy đặn chứng tỏ chủ nhân của nó có lượng hormone estrogen cao, ngầm báo khả năng sinh nở của nàng cao hơn. Và đây chính là lời trấn an rằng, chàng đã chọn đúng nàng, người sẽ sinh cho chàng những đứa con dễ thương, đáng yêu trong tương lai.

4. Vì “núi đôi” mang vẻ đẹp nữ tính và gợi cảm
Khuôn mặt dù có đẹp đến đâu, dáng chuẩn ra sao hay da trắng thế nào thì vòng 1 của chị em cũng không hề thay đổi, nó vẫn là điểm thu hút mắt đầu tiên và dừng lại lâu nhất của các đấng mày râu. Khi ngắm bộ ngực gợi cảm, mềm mại và quyến rũ đó họ sẽ lập tức có những liên tưởng xa xôi đến một thân hình gợi cảm của nàng.
Được tạo bởi Blogger.