4 điểm chớ chạm vào cơ thể nàng lúc “yêu”

Khi nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, nhu cầu tình dục cũng ngày càng được quan tâm và chia sẻ, đó còn là một cách để giữ lửa cho cuộc sống hạnh phúc của gia đình. Do đó, nam giới cần lưu ý một số vị trí tối mật sau đây để tránh không làm cho nàng hụt hẫng hoặc quá lo sợ khi nhắc đến chuyện yêu.


Sau đây là 4 điểm chớ chạm vào cơ thể nàng lúc “yêu”

Cổ tử cung : Cổ tử cung là một ống hẹp nối âm đạo với tử cung. Với nữ giới mới bước vào đời sống chăn gối vợ chồng, nữ giới thường sẽ cảm thấy đau đớn khi bị tác động vào nơi này và đó là dấu hiệu nam giới cần thay đổi vị trí với sự thâm nhập nông hơn, đồng thời nên đầu tư nhiều hơn cho màn dạo đầu.

Đừng chạm vào chân của nàng khi “yêu” 

Đầu âm vật: 

Âm vật  là nơi tập trung các đầu mối thần kinh siêu nhạy cảm, đôi khi cũng có thể gây khó chịu quá mức khi nó được kích thích trực tiếp. Chạm vào phần đầu âm vật, đặc biệt nếu nàng chưa được kích thích đầy đủ, có thể cũng gây đau. Vì vậy, hãy thử vuốt ve nhẹ nhàng vùng này để kích thích các đầu mối dây thần kinh mà không kích thích quá mức.

Bàn chân cô ấy: 

Theo nghiên cứu đeo tất khi sex có thể tăng tiềm năng khoái cảm cho cả nam và nữ. Vì để đạt khoái cảm, phụ nữ cần hoàn toàn thả lỏng và không lo âu gì và bàn chân lạnh có thể gây trở ngại cho việc thăng hoa của họ. Mặc dầu chúng ta thường khuyên cánh mày râu nên tạo bất ngờ cho ‘nửa kia’ nhưng đừng bằng cách cù vào bàn chân nàng lúc ‘yêu’.

Hậu môn: 

Không bao giờ nên đụng vào vùng này nếu chưa được sự đồng ý của nàng và không có sự hỗ trợ của chất bôi trơn. Khu vực này mở ra rất nhỏ và rất tế nhị nên bất cứ đụng chạm nào vào khi ‘yêu’ cũng gây cho ‘nửa kia’ cảm giác khó chịu.

Tránh những vị trí “cấm”, sẽ nâng cao được chất lượng cuộc yêu của bạn

Ngoài ra, các chuyên gia sức khỏe khuyên rằng, nam giới nên gia tăng thêm thời gian cho màn dạo đầu, âu yếm vuốt ve, cùng với những câu nói ngọt ngào, sẽ đánh thức được tất cả các giác quan của nàng, cho chuyện chăn gối tuyệt vời hơn.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia sức khỏe giới tính về 4 điểm chớ chạm vào cơ thể nàng lúc “yêu”. Nam giới đừng mắc sai lầm khi kích thích không đúng vị trí. Nếu bạn đọc còn thắc mắc, hãy liên hệ với bác sĩ giới tính các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những trăn trở của bạn.


Được tạo bởi Blogger.