Buổi nào là quan hệ tốt nhất trong ngày

Khi nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao, thì nhu cầu cá nhân cũng bắt đầu được quan tâm lưu ý. Trong đó, tình dục là mối quan tâm lớn nhất, đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng. Theo nghiên cứu, quan hệ đúng thời điểm ngoài tạo ra hòa hợp hạnh phúc cho vợ chồng, còn có thể giải tỏa năng lượng, giúp cho việc làm việc và xử lý thông tin trở nên thuận lợi hơn.


Buổi nào quan hệ tốt nhất trong ngày thưa bác sĩ.

Theo các chuyên gia bác sĩ tư vấn sức khỏe nam khoa phụ khoa, buổi sáng và thời gian mà các đấng mày râu thực sự khao khát quan hệ và bị kích thích về tình dục nhất. Không có điều gì tốt hơn để khởi đầu ngày mới bằng những nụ hôn của tình yêu và chuyện ấy. Và yêu vào sáng sớm là cách giúp bạn trẻ hóa và nạp đầy năng lượng để bắt đầu một ngày mới.

Buổi sáng là thời điểm thích hợp để “ân ái” 

– Quan hệ tình dục buổi sáng sẽ tạo cảm giác hạnh phúc: Những nhà tâm lý học cũng chỉ ra thực tế rằng khi bạn bắt đầu một ngày mới bằng cách tiến hành chuyện ấy với đối tác, bạn sẽ có cảm giác hạnh phúc và vui vẻ không chỉ trong khoảnh khắc ấy mà nó sẽ còn ở lại với bạn trong suốt cả ngày.

– Quan hệ tình dục buổi sáng là liều thuốc cho sức khỏe: Quan hệ tình dục vào buổi sáng sẽ giúp giảm chứng đau nửa đầu, giảm đau và viêm khớp, giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường và giúp giảm cân hiệu quả, tăng cường hệ thống miễn dịch

– Quan hệ tình dục buổi sáng là mỹ phẩm làm đẹp khuôn mặt và mái tóc: Quan hệ tình dục vào buổi sáng được chứng minh là một mỹ phẩm tuyệt vời làm đẹp từ bên trong cơ thể. Nó sẽ khiến khuôn mặt bạn thêm hồng hào và rạng rỡ. Ngoài ra, nó cũng giúp mái tóc bóng mượt hơn vì khi quan hệ tình dục nó sẽ giúp cơ thể gia tăng sản xuất estrogen và kích thích tố cần thiết khác.

– Quan hệ tình dục buổi sáng làm cho tâm trạng minh mẫn, chủ động: Khi yêu vào sáng sớm, tinh thần của bạn sẽ chủ động hơn và tâm trạng trở nên minh mẫn tối đa. Nguyên nhân là do sau khi bạn kéo dài khoảng 7-8h trong giấc ngủ ban đêm, nếu hoạt động tình dục vào sáng sớm sẽ làm trẻ hóa và là hành động đánh thức các dây thần kinh trong cơ thể.

Ngoài ra, buổi tối, thời gian khoảng sau 10h, cũng là thời gian vàng để chuyện chăn gối xảy ra. Ban ngày, Testosterone giảm sút do hoạt động làm việc của nam giới. Tuy nhiên, sau bữa ăn tối, trong cơ thể nam giới sản xuất ra một loại hocmon đặc biệt tạo cảm giác buồn ngủ. Nhưng đến đêm, mức tăng testosterone của nam giới cao trở lại. Và đây là thời gian chàng luôn sẵn sàng khởi động.

Sinh hoạt vợ chồng lúc này là liều thuốc ngủ tuyệt vời nhất vì sau những cực khoái, giấc ngủ sẽ đến ngon hơn, dấu hiệu một buổi sáng thức giấc khoan khoái hơn. Những lần ân ái như thế là giải pháp lý tưởng để vứt bỏ đi áp lực sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Buổi nào là quan hệ tốt nhất trong ngày

Lưu ý: Các chuyên gia sức khỏe giới tính khuyên rằng, nên hạn chế quan hệ tình dục vào buổi trưa, vì ban ngày, Testosterone giảm sút do hoạt động làm việc của nam giới. Điều đó có nghĩa đây là thời điểm đấng mày râu không dễ bị hưng phấn, bất lợi nhất cho chuyện yêu đương. Làm việc liên tục từ sáng, lúc này cơ thể cần nghỉ ngơi, thư giãn để nạp thêm năng lượng.

Khả năng tư duy cũng bị hạn chế do lượng máu được cung cấp lên não ít hơn lúc bình thường. Các cơ bắp cũng không đủ năng lượng để hoạt động, vì sau khi ăn, gan cần tích lũy các khoáng chất và nhất định không chia sẻ cho bất cứ cơ quan nào.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia sức khỏe giới tính về vấn đề buổi nào là quan hệ tốt nhất trong ngày, bạn đọc nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp các chuyên bác sĩ tư vấn sức khỏe nam khoa phụ khoa để được tư vấn trực tuyến miễn phí. Hãy cùng trò chuyện với các chuyên gia của chúng tôi.


Được tạo bởi Blogger.