Cách giúp vợ chồng thăng hoa trong phòng ngủ

Việc giữ gìn ngọn lửa yêu đương của hai vợ chồng cũng chính là “lạt mềm buộc chặt” khiến tình cảm vợ chồng thêm phần nồng nàn, gắn kết hơn. Vì thế, trong đời sống chăn gối, cần có những thay đổi tích cực để hạnh phúc vợ chồng luôn như ý. Bạn đọc tham khảo cách giúp vợ chồng thăng hoa trong phòng ngủ qua bài chia sẻ của các chuyên gia bác sĩ tư vấn sức khỏe nam khoa phụ khoa sau:


Cách giúp vợ chồng thăng hoa trong phòng ngủ nên áp dụng:

Đổi mới tư thế để tăng chất lượng cuộc yêu.

– Đổi tư thế mới khi yêu: 

Liên tục ân ái với tư thế truyền thống quen thuộc, sẽ khiến bạn tình cảm thấy nhàm chán, vì vậy hãy thử những tư thế mới, cùng nhau thực hiện những ý tưởng bí mật hay một sự thay đổi nhỏ trên giường cũng có thể mang lại những khác biệt rất lớn về mức độ thăng hoa.

– Đầu tư trang phục: 

Hưng phấn “yêu” phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, trang phục khi ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến sự kích thích ham muốn. Hãy sử dụng những bộ đồ ngủ sexy, được làm từ loại vải mềm mại, mỏng manh để làm nổi bật đường cong quyến rũ của cơ thể, nhất là mỗi khi có ý định “yêu”.

– Kích thích bằng lời nói: 

Giao tiếp khi “yêu” là yếu tố quan trọng trong đời sống ái ân của vợ chồng. Trò chuyện khêu gợi luôn là cách tuyệt vời kích thích tâm trạng của chàng.

– Đôi môi uyển chuyển: 

Đây là một trong những điều tuyệt vời nhất mà cả hai nhận được từ nhau. Vì vậy, hãy giữ cho miệng của bạn luôn ẩm ướt khi “thân mật”.

– “Yêu” vào buổi sáng: 

những vấn đề trong cuộc sống như con nhỏ, công việc, gia đình khiến phụ nữ cảm thấy quá mệt mỏi khi “yêu” vào ban đêm, hãy đổi mới cuộc yêu sang buổi sáng. Hãy lên lịch để được “yêu” ít nhất 2 lần/tuần vào đầu ngày mới với cảm xúc dâng trào sau một đêm ngủ dài “chuyện ấy” sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Yếu tố bất ngờ tăng hưng phấn cho chuyện “yêu”

– Yếu tố bất ngờ: 

Lên kế hoạch cho những cuộc hẹn bí mật tại nhà riêng hoặc khách sạn trong giờ nghỉ trưa. Gặp chàng với bộ cánh gợi cảm. Gửi cho anh ấy những tin nhắn với nội dung hàm ý và khiêu khích. Chuyện ấy sẽ trở nên nóng bỏng và thú vị hơn cách cổ điển là chỉ trong đêm tối.

– Âm thanh khi “yêu”: 

Âm thanh thể hiện cảm xúc khi yêu có khả năng kích thích mạnh mẽ cả hai cán đích một cách viên mãn. Dù với nhiều người, biểu hiện này chỉ đơn giản là nhịp thở gấp gáp, hổn hển hoặc những lời thì thầm có cánh đúng lúc…

Ngoài ra, một cơ thể sạch sẽ, thơm tho, cuộc trò chuyện sau khi ân ái, hoặc chăm sóc cho bản thân khỏi những bệnh lý liên quan đến sức khỏe tình dục,… cũng là một trong những cách để vợ chồng cũng cố những cảm xúc thăng hoa bên nhau.

Nếu cần tìm hiểu thêm về cách giúp vợ chồng thăng hoa trong phòng ngủ, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp các chuyên gia sức khỏe giới tính để được tư vấn trực tuyến. 


Được tạo bởi Blogger.