Hướng dẫn cách phá trinh lần đầu không gây đau cho bạn gái

Cách phá trinh bạn gái khi quan hệ lần đầu không đau được xem là bước ngoặt trong tình yêu. Ông bà ta thường có câu nói “ vạn sự khởi đầu nan”, do đó nam giới cần có sự khởi đầu hoàn hảo để cho nàng có thể sung sướng khi trao “ cái ngàn vàng”.xin đưa ra những cách phá trinh cũng như tư thế phá trinh bạn gái không đau.


Những điều cần chuẩn bị trước khi phá trinh bạn gái.

– Tâm lý được coi là yếu tố quan trọng, trước khi quan hệ cần có sự đồng thuận giữa hai người, nhất là con gái. Tránh quan hệ theo kiểu gượng ép bởi nó sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản.

– Chuẩn bị không gian kín đáo, an toàn để hai người không phải lo lắng, lo sợ bị người khác làm phiền, hơn thế nữa còn giữ cho tâm lý thoải mái.

– Tìm cách giải thích cho bạn gái rằng việc phá trinh sẽ không đau như đang nghĩ, bởi đa phần con gái điều lo lắng, hồi hợp khi quan hệ lần đầu.

Chuyên mục sức khỏe nam giới cho rằng, để phá trinh bạn gái khi quan hệ lần đầu không đau, nam giới nên thực hiện những hướng dẫn sau:

– Vuốt ve, âu yếu vào những chỗ nhạy cảm của phụ nữ như ngực, cổ, tai, bằng cách hôn, tập trung nhiều vào dây thần kinh giao cảm. Cần khoảng 10 phút để thực hiện màn dạo đầu này.

– Hôn lên khắp cơ thể của bạn tình, như vậy sẽ giúp họ tiết ra nhiều chất nhờn ở âm đạo, sẽ không gây đau khi quan hệ.

– Đưa dương vật vào cô bé, cạ nhẹ xung quanh âm đạo hoặc để im 5 phút nhằm tạo sự ướt ấy, đồng thời khiến bạn gái sung sướng và lên đỉnh.

– Nếu nam giới bị xuất tinh sớm khi chưa giao hợp thì nên dùng dụng cụ chống xuất tinh sớm.

– Sau cùng, đưa “ cậu nhỏ” vào trong âm đạo, tư thế tốt nhất lúc đó là nữ nằm ngửa, mông đưa cao lên và dang hai chân hết mức có thể, như vậy “ cô bé” sẽ mở rộng và chuẩn bị cho dương vật đưa vào. Để màng trinh bị rách khi giao hợp, nam giới nên vưốt ve “ cô bé”, sau đó hãy đẩy mạnh dương vật vào trong.

– Tuyệt đối, không được nhẹ nhàng và từ tốn nếu không bạn gái sẽ đau, vì khi màng trinh chưa rách thì “ cậu nhỏ” sẽ ma sát với màng trinh nhiều gây ra cảm giác đau rát.

– Sau khi dương vật cho vào âm đạo, nam giới nên ôm chặt bạn tình và nói những lời yêu thương.

Lưu ý: Khi quan hệ xong, cả hai nên tắm và rửa vùng kín sạch sẽ để tránh các bệnh lây nhiễm, riêng con gái không nên quá lo lắng bởi lượng máu chảy khi màng trinh rách sẽ ít và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Việc phá trinh bạn gái đòi hỏi nam giới phải quan hệ lâu, do đó nam giới bị xuất tinh sớm sẽ rất khó thực hiện được cách phá trinh. Chính vì thế, cần điều trị dứt điểm chứng xuất tinh sớm, một phần bảo vệ sức khỏe, phần khác giữ vững hạnh phúc.


Được tạo bởi Blogger.