Những điểm nhạy cảm của nàng dành cho chàng trong lúc “yêu”

Phụ nữ sẽ có những điểm G trong quan hệ tình dục, mà chỉ cần nam giới khéo léo đánh thức nó, sẽ giúp cho chuyện “chăn gối” trở nên thú vị hơn rất nhiều, sau đây là Những điểm nhạy cảm của nàng dành cho chàng trong lúc “yêu” mà nam giới nên biết qua chia sẻ của các chuyên gia sức khỏe giới tính sau đây:


Sau đây là những điểm nhạy cảm của nàng dành cho chàng trong lúc “yêu” 

-Lưỡi: 

Lưỡi là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nên dễ dàng đem lại khoái cảm cho chị em, do vậy hãy hôn và giữ lưỡi của nàng vài giây trong miệng để lưỡi của bạn có cơ hội âu yếm và kích thích nó. Đây là điểm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao.

-Cổ: 

Điểm nhạy cảm nhất là ở hai bên cổ kéo dài xuống bờ vai quyến rũ vì vùng da nơi đây thường mỏng hơn những chỗ khác. Cả cơ thể nàng sẽ run lên sung sướng khi tận hưởng những nụ hôn nhẹ nhàng lên cổ. Vì thế, nam giới non chọn vị trí này để bắt đầu cuộc yêu.

-Nhũ hoa: 

Đối với đàn ông, gò bồng đào luôn có một sức mạnh lạ thường, và vùng ngực cũng là nơi đem lại khoái cảm mãnh liệt, nhất là đôi nhũ hoa đối với nữ giới. Một chút đau nơi vùng ngực càng khiến nàng thêm ngây ngất khi các quý ông xoa mạnh đôi gò bồng đảo. Và phụ nữ sẽ thích hơn nếu các chàng giữ đôi nhũ hoa thật nhẹ nhàng bằng đôi môi mềm mại.

-Hông: 

Bình thường, phụ nữ đã rất nhạy cảm với vùng hông khi bị người khác chạm vào (kể cả với người cùng giới). Vì vậy, nếu các chàng tinh ý biết tận dụng điểm bí mật này thì sẽ nhanh chóng đưa nàng “lên đỉnh” và dâng trào cảm xúc. Khi khám phá bí mật nơi này, phái mạnh cũng nên chú ý phần mạn sườn hai bên bởi nó cũng khiến chị em như “tan chảy”.

-Vòng 3: 

Không chỉ là nơi quyến rũ mà nơi đây còn giúp phụ nữ “lên đỉnh” khi “yêu”. Nếu các chàng tinh ý biết tận dụng điểm bí mật này thì sẽ nhanh chóng đưa nàng “lên đỉnh” và dâng trào cảm xúc.

-Đùi: 

Hầu hết phái mạnh đều khám phá ra “vùng bí mật” này và rất biết cách tận dụng nó cho màn dạo đầu cũng như khi đã nhập cuộc. Sự mơn trớn sẽ lên đến cao trào khi các chàng biết cách mơn trớn vùng nhạy cảm này.

-“Cô bé”: Sự hưng phấn của phụ nữ sẽ tăng mạnh khi phái mạnh “đánh” thẳng vào vùng “trung tâm” bằng những kích thích nhẹ nhàng. Chỉ cần dùng tay mơn trớn vùng ngoại biên cũng đã khiến nàng vô cùng hạnh phúc. Nếu muốn các nàng “lên đỉnh” thật sự, chàng hãy hôn nhẹ lên “chỗ ấy” và kích thích điểm G bằng tay. Việc chăm sóc kỹ “cô bé” trước khi nhập cuộc sẽ nhanh chóng giúp cả hai có được những phút giây thần tiên khi “yêu”.

Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc không thể thiếu yếu tố hòa hợp trong quan hệ tình dục. Hiểu được những điểm cần “chạm” đến khi chuyện chăn gối xảy ra, là bạn đã có thể giữ lửa cho cuộc sống vợ chồng. mọi thắc mắc về những điểm nhạy cảm của nàng dành cho chàng trong lúc “yêu”, bạn đọc liên hệ trực tiếp các chuyên gia bác sĩ tư vấn sức khỏe nam khoa phụ khoa để được tư vấn miễn phí.


Được tạo bởi Blogger.