Phụ nữ thèm khát “chuyện ấy” sẽ biểu hiện ra sao

Vấn đề sinh hoạt tình dục là một nhu cầu thiết yếu đối với mỗi con người. Ở nam giới, khi có “ham muốn” luôn có tín hiệu rõ ràng với bạn tình. Nhưng ngược lại nữ giới thì không, vì phái nữ thường có tâm lý e dè. Bài viết sau đây các chuyên gia bác sĩ tư vấn sức khỏe nam khoa phụ khoa sẽ chia sẻ một số biểu hiện của nữ giới khi thèm khát “chuyện ấy” để nam giới có thể đoán biết được bạn đời của mình cần gì.


Phụ nữ thèm khát “chuyện ấy” sẽ biểu hiện như sau:

– Không tập trung: 

Khi phải chi phối cho việc khác, nữ giới thường không tập trung, hay mơ tưởng nghĩ ngợi, nhất là tưởng tượng đến chuyện “yêu”.

– Mặc áo kiểu “khiêu gợi”: 

Khác với thường ngày, nàng mặc váy hai dây không thể ngắn hơn từ chất liệu ren xuyên thấu cho bạn cảm giác thực sự kích thích. Bạn hãy hiểu đó là một lời mời gọi cực kỳ nóng bỏng.

– Liếm môi: 

Nếu phụ nữ liếm môi thì dù vô tình hay hữu ý nàng đang muốn nhận được sự quan tâm, vuốt ve từ bạn.

– Chủ động: 

Nếu nàng chủ động tiến gần, nói chuyện bâng quơ hay vuốt ve bạn hoặc nàng thường “nhờ vả” đấm lưng, mát xa… Nếu tinh ý quan tâm thì bạn sẽ nhận ra nàng đang muốn “sex”.

– Khen ngợi bạn: 

Khi nàng bắt đầu khen ngợi bạn với những ngôn từ đầy âu yếm thì đó là một dấu hiệu cho thấy nàng muốn làm “chuyện ấy”.

– Mở to mắt: 

Thông thường mắt phái nữ sẽ mở to hơn khi muốn làm chuyện ấy. Điều này chính là dấu hiệu cơ thể nàng sẵn sàng tiếp nhận thêm những kích thích mới.

– Hơi thở: 

Khi muốn biết nàng đã sẵn sàng cho “chuyện ấy” chưa, bạn hãy chú ý đến nhịp thở của nàng. Khi bạn thấy nàng thở dốc, hơi thở sâu thì đó là dấu hiệu cơ thể nàng đang rất phấn khích. Đây chính là tín hiệu cho thấy nàng hoàn toàn sẵn sàng để “nhập cuộc”.

– Nàng dành thời gian cho bạn: 

Trong một buổi tiệc hay một chuyến dã ngoại. Thay vì vui chơi cùng bạn bè nàng lại dành thời gian lắng nghe bạn nói chuyện. Chứng tỏ nàng đã dành tình cảm thực sự cho bạn và sẵn sàng hiến dâng.

– Thả lỏng giày cao gót: 

Khi nàng chỉ đi giày phần mũi là tín hiệu các chàng có thể ngầm hiểu rằng nàng đang hoàn toàn thư giãn, thoải mái và sẵn sàng cho cuộc yêu.

– Để tóc rối: 

Thả tóc buông xõa tự nhiên thậm chí hơi rối, là cô ấy đang sẵn sàng cho cuộc yêu cùng bạn tình.

Trên đây là một số dấu hiệu các chuyên gia sức khỏe giới tính chia sẻ để giải đáp cho thắc mắc phụ nữ thèm khát “chuyện ấy” sẽ biểu hiện ra sao? Nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ các chuyên gia bác sĩ tư vấn sức khỏe nam khoa phụ khoa để được tư vấn miễn phí.


Được tạo bởi Blogger.