Thiền giúp cô gái ‘lên đỉnh’ 11 lần mỗi ngày

Trong sinh hoạt tình dục, rất phụ nữ gặp khó khăn trong chuyện “lên đỉnh”. Một số nghiên cứu cho thấy, thông thường, cứ 10 người phụ nữ sẽ có một người chưa bao giờ được trải nghiệm cảm giác “lên đỉnh”. Thế nhưng, nữ diễn viên Karen Lorre đến từ Long Beach, California, Mỹ lại khác.


Đời sống tình dục sung mãn nhờ thiền.

Karen Lorre là một nữ diễn viên, người mẫu từng xuất hiện trong một số chương trình truyền hình của Mỹ năm nay 51 tuổi. Ngoài sự nghiệp thành công, Karen còn có đời tư hạnh phúc, viên mãn. Một trong những bí quyết giúp Karen duy trì được hạnh phúc gia đình đó là sự hòa hợp trong quan hệ tình dục giữa cô và người bạn đời.

Trong một cuộc phỏng vấn, Karen khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ, cô có thể đạt cảm giác cực khoái với người bạn đời của mình tới 11 lần, Cô cho biết thêm, để có thể đạt được hiệu quả cao như thế trong sinh hoạt tình dục là nhờ cô đã theo đuổi phương pháp thiền có tên “thiền cực khoái” suốt 20 năm qua.

Từ năm 30 tuổi, Karen bắt đầu gắn bó với phương pháp này. Kể từ đó Karen trở nên nhạy cảm hơn cả về mặt thể chất cũng như cảm xúc. Chính vì vậy, Karen có thể dễ dàng tận hưởng trọn vẹn những giây phút gần gũi cùng bạn tình và lên đỉnh nhiều lần trong ngày.

Nữ ca sĩ Karen Lorre: Người có thể lên đỉnh 11 lần nhờ thiền khoái cảm.

Theo đó, nhiều phụ nữ khác cũng cho biết họ cũng tìm được cảm giác hòa hợp trong đời sống vợ chồng kể từ khi tham gia khóa học tại trung tâm thiền cực khoái.

Rachel, một nữ sinh viên mới 25 tuổi chia sẻ, cô vốn là người gặp khó khăn trong quan hệ tình dục. Trước đây cô không thể đạt được cực khoái và đó cũng là lí do khiến cô và bạn trai không thật sự hạnh phúc với nhau. Thế nhưng, mọi chuyện thay đổi hoàn toàn kể từ sau khi Rachel tìm đến lớp học thiền phương pháp đặc biệt.

Bí mật phương pháp “thiền cực khoái”

Thiền cực khoái được dạy lần đầu tiên ở  trung tâm OneTaste ở San Francisco và do người phụ nữ có tên Nicole Daedone sáng lập. Hiện nay trên thế giới có khoảng 10 trung tâm tương tự, với các giáo viên là những người có kinh nghiệm lâu năm.

Thiền cực khoái là một bài tập dành cho hai người kéo dài khoảng 15 phút. Trong quá trình thực hiện, cả hai người sẽ tập trung cao độ vào những kĩ thuật được sử dụng và cảm xúc để có thể giúp người nữ đạt được cảm giác cực khoái. Bản chất của cực khoái là cảm giác lên đỉnh cao độ khi đạt tới tuyệt đỉnh trong giao hợp, là một trong những càm giác thú vị nhất đối với phụ nữ trong sinh hoạt tình dục.

Nicole Daedone cho rằng, gốc rễ của cực khoái về cơ bản là khả năng kết nối con người về “hooc môn, cảm xúc và tinh thần”. Trong quá trình tham gia bài tập, cả hai người tham gia đều tập trung vào mục đích kéo dài quan hệ hoà hợp với nhau. Việc ngồi thiền sẽ tác động lên các vùng não tương tự ở cả hai.

Theo Nicole Daedone, việc luyện tập của phương pháp thiền này tương tự với “Tantric sex” (tình dục theo truyền thống Mật tông). Tantra chính là kiểu quan hệ tình dục bằng sự cộng hưởng nhạy bén của tất cả các giác quan. Những người thực hành tantric sex sẽ phải trải qua một chương trình tập luyện về thể chất, tinh thần và tình dục để nâng cao cảm nhận của các giác quan.

Những người theo đuổi Tantric sex có thể hành động rất chậm rãi, vừa yêu thương, vừa nghỉ ngơi, vừa trò chuyện. Màn dạo đầu của họ có khi chỉ là ngồi nhìn sâu vào mắt nhau và thở (giống như Yoga). Ngoài ra, họ massage cho nhau, gội đầu và cùng nhau tắm…

Tiến sĩ Pooja Lakshim, một chuyện gia nghiên cứu về vấn đề khoái cảm của trường Đại học Rutger, cho rằng “những vùng não giống nhau được kích thích trong trạng thái thiền sâu thì cũng được kích thích khi đạt tới khoái cảm”.

Chính vì thế, những phương pháp như thiền khoái cảm hay Tantric sex không chỉ là cách thức để đạt được khoái cảm nhục dục mà còn là một cách điều trị tâm lí, nhằm đưa cả hai bên đạt đến sự hòa hợp cả thể xác lẫn tinh thần, giúp họ hòa quyện vào nhau một cách tự nhiên, nhẹ nhàng nhất chứ không phải chỉ là thỏa mãn xác thịt.

Phương pháp “thiền cực khoái” này còn khá mới mẻ trên thế giới

Bà Nicole Daedone, người sáng lập thiền cực khoái cho rằng, suy nghĩ của mọi người về khoái cảm của phụ nữ còn nhiều hạn chế. Vì thế, các phương pháp áp dụng giúp phái đẹp “lên đỉnh” vẫn chưa được hiểu một cách đầy đủ. “Những cảm giác tuyệt vời nhất mà tôi có được chính là khi ngồi thiền: Cảm xúc được hòa mình vào trong vũ trụ, tôi sẽ có được niềm hạnh phúc thực sự và tất cả mọi thứ”, Daedone lí giải.

Cho đến nay, thiền cực khoái vẫn là một phương pháp hoàn toàn mới mẻ trên thế giới, chưa phải ai cũng tự tin để tham gia các khóa học. Thế nhưng, người sáng lập bộ môn này tin rằng, trong tương lai, thiền cực khoái sẽ được phát triển và được mọi người quan tâm.

Một nghiên cứu mới đây cũng cho biết, không chỉ thiền cực khoái mà bản thân phương pháp thiền cũng giúp chị em cải thiện đời sống tình dục hơn. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Brown ở đảo Rhode đã theo dõi hành vi của những sinh viên tham gia một khóa học thiền kéo dài 12 tuần. Các đối tượng được cho xem những hình ảnh gợi dục.

Sau khi nghiên cứu phản ứng từ các sinh viên, các nhà nghiên cứu thấy rằng phụ nữ đã và đang học thiền nhanh bị kích thích làm tăng ham muốn “ái ân” hơn những phụ nữ khác. Nghiên cứu cũng thấy rằng phụ nữ học thiền sẽ tăng độ tự tin hơn, giảm lo âu và cải thiện khoảng thời gian dành cho “chuyện ấy”.


Được tạo bởi Blogger.