Xuất tinh ngoài có an toàn không

Xuất tinh ngoài có an toàn không thưa bác sĩ chuyên khoa ?

Em quan hệ nhiều lần với bạn gái tụi em chua muốn có con sớm  em luôn  xuất tinh ngoài liệu có an toàn không thưa bác sĩ chuyên khoa ?
Đối với câu hỏi  của em ? bác sĩ không ngoại chia sẽ cho em ! 

Đây là lo lắng cũng như thắc mắc của nhiều cặp đôi hiện nay do lo sợ khả năng mang thai ngoài ý muốn có thể xảy ra khi xuất tinh ngoài vì được nghe đây là phương pháp tránh thai không hiệu quả, nhưng vẫn muốn quan hệ theo cách này vì có thể mang lại khoái cảm một cách tốt nhất.

Đứng trước những lo lắng và e ngại về vấn đề có thể mang thai hay xuất tinh ngoài, bài viết sau đây sẽ nói rõ về điều này qua sự tư vấn của các bác sĩ ở phòng khám đa khoa Âu Á.

                                       

Xuất tinh ngoài là xuất tinh như thế nào ?


Xuất tinh ngoài là khi nam giới đạt được cực khoái trong lúc quan hệ nhưng không xuất tinh vào trong âm đạo mà xuất ra ngoài.

Đây là cách tránh thai được nhiều cặp đôi chọn lựa khi cả hai muốn có cảm giác thật nhưng lại không muốn có thai, và sử dụng biện pháp tránh thai như dùng bao cao su hay uống thuốc tránh thai.

Tuy nhiên, phương pháp này thường không được các bác sĩ đánh giá cao vì tỷ lệ thành công thường chỉ đạt khoảng 50%.

                                       

Xuất tinh ngoài có an toàn không ?

Nhiều nam giới cho rằng, khi mình quan hệ và xuất tinh ở ngoài âm đạo, người bạn nữ sẽ không thể có thai.

Tuy nhiên, đây là nhận định sai lầm vì trong quá trình quan hệ, sẽ có chất nhờn tiết ra từ đầu dương vật mà trong chất nhờn này sẽ có lẫn một vài tinh trùng.
Đây không phải là xuất tinh mà chất nhờn này có thể xuất hiện khi quan hệ hay dương vật bị kích thích và sẽ dễ dàng đi vào sâu trong âm đạo khi quan hệ. Khi đó, khả năng bạn nữ mang thai là điều có thể xảy ra dù nhiều nam giới khẳng định chắc chắn mình đã xuất tinh ngoài và không có một lượng tinh dịch nào chảy vào trong âm đạo.

                                       

Xuất tinh ngoài và những điều nam giới có thể chưa biết.

Trong khi quan hệ, do ham muốn và sự hưng phấn quá mức sẽ làm cho nam giới quên đi việc xuất tinh ngoài, không kiểm soát được dẫn đến có thể xuất tinh hay nhận biết được nhưng rút dương vật ra chậm dẫn đến một lượng tinh dịch chảy vào âm đạo. Nếu quan hệ gần ngày rụng trứng mà không sử dụng biện pháp an toàn, quan hệ và xuất tinh ngoài, khả năng mang thai sẽ lên đến 70%. Ngoài ra, còn khiến cho nam giới bị ảnh hưởng về sức khỏe, tinh thần cũng như khả năng sinh lý.

Đây là phương pháp quan hệ không an toàn và khả năng mang thai ngoài ý muốn là rất cao.

Do đó, khi quan hệ và muốn tránh thai được hiệu quả, nên sử dụng bao cao su hay thuốc tránh thai, tránh quan hệ những ngày giữa chu kỳ để tránh mang thai ngoài ý muốn được hiệu quả nhất. Bác sĩ chào em !

                                       

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức

Được tạo bởi Blogger.