Điều trị bệnh lậu bằng thuốc

Sử dụng thuốc để chữa trị Bệnh Lậu là một trong những phương pháp được nhiều người bệnh quan tâm. Nhưng bạn có biết sử dụng thuốc để điều trị Bệnh Lậu đúng cách.

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc.

Thuốc điều trị bệnh lậu chủ yếu là thuốc kháng sinh, theo một trong các phác đồ điều trị sau:

Ceftriaxon, tiêm bắp

Spectinomycin, tiêm bắp

Cefotaxime, tiêm bắp

Ciprofloxacin,uống

Cefixim, uống.

Doxycyclin, uống 7 ngày.

Tetracyclin, uống 7 ngày.

Erythromycin, uống 7 ngày

Azithromycin, uống

Lời khuyên của các bác sĩ: Các thuốc điều trị Bệnh Lậu thuộc nhóm kê đơn.Khi nghi ngờ mắc bệnh, người bệnh nên đi khám ở các bệnh viện chuyên khoa và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Không tự ý mua thuốc về dùng có khi lợi bất cập hại.

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

Phòng khám bệnh da liễu.