Phòng ngừa viêm bao quy đầu ở nam giới

Viêm bao quy đầu ở nam giới nếu không chữa trị kịp thời , đúng cách sẽ dẫn đến viêm bao quy đầu nhiều lần ,gây ra các vết nứt nhỏ do viêm vùng da quy đầu , đầu da quy đầu bị tái phát nhiều lần .Qua nhiều lần liền lại sẽ làm tăng vêt sẹo , cuối cùng dẫn đến vùng da bao quy đầu bị viêm dày lên hoặc dính liền da bao quy đầu , đầu bao quy đầu hình thành lớp mỡ dày lên làm hẹp bao quy đầu . Khi cương dương vật , sau khi quy đầu hướng lên trên sẽ kéo căng ra dẫn đến xuất tinh sớm …..

Viêm bao da quy đầu có thể chia thành các loại sau đây :

Viêm bao da quy đầu cấp tính : ban đầu bị đỏ cục bộ, da dương vật đỏ, sưng to, cảm giác rát và ngứa quy đầu. Lật bao da quy đầu, phát hiện bao da bên trong và quy đầu bị sung huyết, xói mòn, dịch rỉ viêm, thậm chí chảy máu. Nhiễm trùng thứ phát có thể thấy vết loét nhỏ, tiết ra chất mủ màu trắng có mùi hôi. Nếu ma sát với quần lót cảm thấy rất đau, bệnh nhân thường cảm thấy mọi hoạt động đều bất tiện. Có thể có thêm triệu chứng sưng to hạch bạch huyết ở bẹn và nhấn vào thấy đau.

Viêm bao da quy đầu dạng loét hình khuyên : trên quy đầu và bao da có thể thấy đốm đỏ hình nhẫn, dần dần lan rộng, hình thành biểu hiện loét bên ngoài.

Viêm quy đầu do Candida : bao da và quy đầu có vết đỏ, bề mặt mịn, đồng thời có mụn giộp li ti, vết đỏ rất rõ rệt, bệnh cấp tính sẽ bị xói mòn, dịch rỉ viêm.

Viêm bao da quy đầu do Trichomonas : quy đầu bị nốt sần và vết đỏ, dần dần lan rộng và rõ rệt, trên vết đỏ có thể nhìn thấy những mụn nước lớn nhỏ khác nhau, cuối cùng là sự hình thành xói mòn trên bề mặt.

Người bị viêm bao da quy đầu cần phải kịp thời đến bệnh viện kiểm tra để xác định rõ nguyên nhân, đồng thời tiến hành trị liệu, tránh tình trạng bệnh nặng hơn.

Cách phòng tránh viêm da bao quy đầu ở nam giới:

Rất nhiều nam giới chưa biết về viêm bao quy đầu, cũng thường bị nam giới bỏ qua dần dần viêm bao quy đầu sẽ gây ra những cán trở về chức năng sinh lý ở nam giới, có thể dẫn đến vô sinh. Vì vậy viêc phòng tránh viêm da bao quy đầu là rất quan trọng. Vậy nên phòng tránh viêm bao quy đầu như thế nào?

Chú ý giữ gìn vệ sinh, hàng ngày rửa sạch quy đầu và da bao quy đầu, nếu da bao quy đầu quá dài thì phải phẫu thuật cắt da bao quy đầu. Việc rửa sạch cặn bẩn ở bao quy đầu là rất cần thiết.

Nếu 1 bên vợ hoặc chồng mắc bệnh về cơ quan sinh dục thì phải tạp dừng việc quan hệ , chữa trị kịp thời, nếu bị nhiễm khuẩn thì phải cùng lúc chữa trị cả 2 vợ chồng.

Tránh quan hệ không được sạch sẽ, chung thủy 1 vợ 1 chồng.

Nếu như bạn mắc bệnh cũng đừng quá lo lắng , hãy giữ tâm trạng thoải mái, làm tốt công tác dự phòng, phát hiện sớm, điều trị sớm bệnh viêm bao quy đầu để không gây ra biến chứng cho cậu nhỏ.

Phòng khám đa khoa Âu Á Biên Hòa Đồng Nai chúng tôi là cơ sở y tế chuyên nghiệp, quy tụ đội ngũ bác sỹ và y tá có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, có trách nhiệm và luôn tận tình với bệnh nhân. Chúng tôi hy vọng với trang thiết bị hiện đại cùng với những nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phòng khám đa khoa Âu Á Biên Hòa Đồng Nai sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

Thành phố Mỹ Tho,Thị xã Gò Công,Thị xã Cai Lậy,Huyện Cái Bè, Huyện Gò Công Đông Huyện Gò Công Tây, Huyện Chợ Gạo,Huyện Châu Thành,Huyện Tân Phước, Huyện Cai Lậy,Huyện Tân Phú Đông Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.