Thụ tinh nhân tạo hết bao nhiêu tiền ở Long An

Vợ chồng cháu lấy nhau đến nay đã hơn 2 năm mà chưa có con, bố mẹ hai bên cũng dục nhiều, đi đâu ai cũng hỏi có bầu chưa, bao giờ mới chịu có con đi, thôi có con đi đừng kế hoạch nữa,… Những câu hỏi của mọi người khiến cả 2 vợ chồng đều bị áp lực, khó chịu. Hai vợ chồng cháu đều đã đi khám, kiểm tra mà không phát hiện có vấn đề gì cả, đều khỏe mạnh, cháu vẫn có kinh đều hàng tháng. Cháu nghe nói, vô sinh – hiếm muộn có thể được chữa trị bằng thụ tinh nhân tạo. Xin hỏi, thụ tinh nhân tạo hết bao nhiêu tiền ở Long An? Vì cũng chờ đợi lâu lắm như vậy, giờ hai vợ chồng cũng có chút vốn nên muốn đi thực hiện để có đứa con cho vui cửa vui nhà. Vợ chồng sống mà không có con cái cũng buồn lắm. Mong bác sĩ có thể tư vấn sớm giúp cháu.

Thụ tinh nhân tạo hết bao nhiêu tiền ở Long An địa chỉ thụ tinh nhân tại.


Trước khi trả lời câu hỏi thụ tinh nhân tạo hết bao nhiêu tiền ở thành phố Long An, bác sỹ sẽ tư vấn thêm cho bạn những kiến thức cần biết về vấn đề này. Thụ tinh nhân tạo là một trong những phương pháp hỗ trợ sinh sản thường được áp dụng đối với những trường hợp vô sinh – hiếm muộn.  Bằng việc sử dụng một ống thông nhỏ để bơm số tinh trùng đã qua chọn lọc (đảm bảo về số lượng, chất lượng) vào đoạn xa gần vòi trứng, giúp cho trứng và tinh trùng tăng cơ hội gặp nhau và thụ tinh.

Thụ tinh nhân tạo được áp dụng với những trường hợp vô sinh – hiếm muộn do lạc nội mạc tử cung, đa nang buồng trứng, vô sinh không rõ nguyên nhân,… Trước khi bơm tinh trùng các bác sĩ cần tiến hành thăm khám cụ thể cũng như chọn thời điểm rụng trứng, nếu không có thể dùng thuốc kích trứng. Trước ngày rụng trứng 1 -2 ngày, thủ thuật thụ tinh nhân tạo sẽ được thực hiện, bởi tinh trùng có thể sống trong âm đạo của người phụ nữ đến 5 ngày, nhưng trứng rụng và thụ tinh chỉ trong vòng 24 giờ.

Thụ tinh nhân tạo hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng cụ thể của hai vợ chồng bạn như thế nào, điều kiên cơ sở y tế thực hiện, trình độ các bác sĩ. Ngoài ra, trước khi thực hiện thụ tinh nhân tạo người bệnh cũng cần được thăm khám, xác định những vấn đề liên quan như vô sinh do nguyên nhân nào, tình trạng ra sao, chi phí cũng phụ thuộc vào những yếu tố đó.

Về thụ tinh nhân tạo hết bao nhiêu tiền, chi phí thụ tinh nhân tạo không đắt, khi chưa biết về tình trạng cụ thể của người bệnh thì không đưa ra được chi phí cụ thể. Do đó, với tình trạng của vợ chồng bạn, đã vô sinh 2 năm thì tốt nhất hãy đi khám.

Bạn có thể đặt lịch hẹn khám và đến trực tiếp phòng khám đa khoa Long An ở thành phố Long An để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể nhé. Đừng vì quá lo lắng về chi phí mà bỏ lỡ cơ hội được làm mẹ từ sớm. 
Được tạo bởi Blogger.