Viêm quy đầu nên làm gì

Viêm quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cơ quan sinh dục mà còn khiến cho nam giới cảm thấy ngứa ngáy, đau nhức, ảnh hưởng đến đời sống tình dục và công việc hàng ngày. Khi bị bệnh thường thấy xuất hiện những nốt, vệt đỏ nhỏ ở vùng quy đầu, sau đó xuất hiện dịch có mùi hôi, có các nốt trắng nhỏ li ti, bệnh nhân cảm thấy đau ở dương vật.

Vậy người mắc bệnh này nên làm gì?

Nam giới mắc bệnh viêm quy đầu thường cảm thấy hoảng sợ do tính chất đặc biệt của bệnh, không biết nên làm thế nào? Các chuyên gia nam khoa cho biết, nam giới khi bị viêm quy đầu không nên quá lo sợ, chỉ cần đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để chẩn đoán, điều trị thì bệnh sẽ khỏi.

Bước1: Xét nghiệm, chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh.

Viêm quy đầu có hai loại là viêm quy đầu lây nhiễm và không lây nhiễm, triệu chứng cơ bản là sưng đỏ quy đầu, có dịch rỉ ra, lở loét, quy đầu nổi các nốt ban đỏ, mụn nước, nếu quy đầu của các bạn nam xuất hiện triệu chứng này thì có thể khẳng định đó là bệnh viêm quy đầu. Tuy nhiên các chuyên gia khuyên rằng tốt nhất các bạn nam nên đến các bệnh viện, phòng khám chuyên nam khoa để tiến hành kiểm tra và có phương pháp điều trị thích hợp.

Bước 2: Điều trị viêm quy đầu.

Có rất nhiều phương pháp điều trị viêm quy đầu chẳng hạn như chữa trị bằng thuốc, vật lý trị liệu truyền thống. Chúng ta cần phải căn cứ vào tình trạng của người bệnh và ý kiến của các bác sĩ để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, cuối cùng đạt được mục đích là chữa khỏi bệnh.

Bước 3: Chăm sóc sau khi tiểu phẫu.

Việc chăm sóc sau khi tiểu phẫu là vô cùng quan trọng, có người bệnh cho rằng chỉ cần làm tiểu phẫu xong là có thể yên tâm sống cuộc sống bình thường. Nhưng thực tế người bệnh cần phải đi tái khám sau khi tiểu phẫu, nghiêm túc quan tâm đến vấn đề này. Đối với chế độ ăn, thói quen sinh họat, trong vấn đề vệ sinh cá nhân cần phải quan tâm chú ý, tránh tình trạng bệnh tái phát, có biến chứng.

Thành phố Mỹ Tho,Thị xã Gò Công,Thị xã Cai Lậy,Huyện Cái Bè, Huyện Gò Công Đông Huyện Gò Công Tây, Huyện Chợ Gạo,Huyện Châu Thành,Huyện Tân Phước, Huyện Cai Lậy,Huyện Tân Phú Đông Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.