Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt tại quận 3: khám và điều trị trĩ

Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt tại quận 3: phòng khám tư nhân chuyên điều trị bệnh trĩ tại quận 3 - nội soi chữa bệnh trĩ an toàn, ít đau nhất.

khám bệnh trĩ quận 3

Phòng khám bệnh trĩ ở quận 3

Theo các chuyên gia y tế đánh giá nhiều địa điểm cơ sở y tế chữa bệnh trĩ ở quận 3 hiện nay đa phần là kém an toàn. Do nhiều nguyên nhân khách quan mà những điểm y tế tư nhân điều trị bệnh chưa có điều kiện để nâng tầm cho cơ sở mình trở thành nơi điều trị tốt nhất.
Mà các địa chỉ chữa bệnh trĩ bây giờ càng lại khó tìm hơn vì ít nơi nào có chuyên khoa điều trị bệnh trĩ. Do đó, những bệnh viện trĩ an toàn ở quận 3 ngày càng được hình thành nhiều hơn, và trong đó Âu Á là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ nội trĩ ngoại uy tín, chuyên nghiệp và có độ chuyên nghiệp mà bạn nên biết.
Bác sĩ tại trung tâm y tế trĩ Âu Á đã nói gì về bệnh?
Bệnh trĩ hỗn hợp là một trong ba dạng của bệnh trĩ và cũng nguy hiểm hơn cả bởi bao gồm cả sự xuất hiện của bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại. Khi mắc bệnh trĩ hỗn hợp thì các búi tĩnh mạch trong hậu môn và ngoài hậu môn đều bị căng giãn ra hình thành các búi trĩ nội và ngoại.
Khi bệnh trở nặng thì hai loại búi trĩ này sẽ liên kết với nhau, tăng dần diện tích và được gọi là búi trĩ hỗn hợp.
Giống như trĩ nội và trĩ ngoại thì bệnh trĩ hỗn hợp có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi nam nữ khác nhau và hay gặp ở người già và người làm công việc văn phòng phải ngồi nhiều.
Đặc trưng của trĩ hỗn hợp là do trĩ nội và trĩ ngoại phát triển thành. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh trĩ hỗn hợp như:
Đứng quá lâu hoặc ngồi quá lâu
Sở dĩ những người làm công việc văn phòng hay lao động nặng nhọc có nguy cơ mắc trĩ cao bởi do tính chất công việc phải ngồi hoặc bê vác nặng khiến cho áp lực cơ thể dồn xuống đại trực tràng – hậu môn. Các tĩnh mạch ở hậu môn bị ép lâu ngày nên lồi lên hình thành các búi trĩ.
Chế độ dinh dưỡng không hợp lý : Đây cũng là một nguyên nhân bệnh trĩ rất phổ biến. Theo đó những ai hay dùng các thực phẩm cay nóng như ớt, tiêu, tỏi… các thực phẩm nhiều dầu mỡ sẽ khiến hệ tiêu hóa bị rối loạn gây chứng táo bón. Như vậy khi đại tiện thì phân sẽ khó ra và chèn ép trực tiếp vào thành hậu môn làm lồi các búi trĩ gây bệnh trĩ hỗn hợp.
Thói quen xấu khi đi đại tiện : Thói quen ngồi đại tiện quá lâu, luôn cố gắng rặn để đẩy khối phân ra ngoài làm áp lực ở vùng hậu môn tăng cao, việc căng dãn quá mức dẫn đến hình thành các búi trĩ sa xuống. Bên cạnh đó việc nhịn đại tiện cũng khiến phân tích tụ lại và chèn ép vào các búi tĩnh mạch hậu môn.
Phụ nữ có thai: Ở những nữ giới đang trong thời kỳ thai nghén thì trọng lượng phần trên cơ thể tăng lên khiến áp lực dồn xuống phần hông cũng lớn hơn bình thường. Các áp lực này cũng dễ khiến tình mạch ở hậu môn phình to lên gây ra bệnh trĩ.
Bác sĩ chữa bệnh trĩ đã cho biết một số dấu hiệu cơ bản phát hiện, nhằm kịp thời đến ngay những phòng khám tư nhân trĩ tại quận 3, thực hiện khám và điều trị (có thể là phẫu thuật) khi cần thiết.
Đại tiện ra máu: Người bệnh khi đi đại tiện sẽ có máu tươi chảy ra, lý do bởi phân khi đi qua hậu môn sẽ gây trầy xước các búi trĩ. Lượng máu nhiều hay ít còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh tiến triển như thế nào. Nhiều trường hợp trĩ ở mức độ 4 thì máu còn chảy thành tia gây ra đau đớn vô cùng cho bệnh nhân.
Xuất hiện dịch nhầy ở hậu môn
Chính vì lớp da niêm mạc bị xướng nên sẽ khiến vi khuẩn xâm nhập vào gây nên hiện tượng viêm. Lúc này hậu môn sẽ xuất hiện dịch nhầy và có thể lở loét khiến người bệnh cảm thấy đau, ngứa rát không chịu được.
Sa búi trĩ: Các búi trĩ hỗn hợp khi ở mức độ 3, 4 sẽ kết hợp với nhau lòi ra bên ngoài hậu môn. Lúc này ngay cả dùng tay cũng không thể nào nhét búi trở trở vào được và gây đau đớn cho bệnh nhân khi ngồi và hoạt động.

địa chỉ bệnh viện chữa bệnh trĩ ở quận 3

Hiện nay ở quận 3 có rất nhiều địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hỗn hợp (tức bị trĩ nội và trĩ ngoại cùng lúc ) được quảng cáo rầm rộ với nhiều chiêu bài khuyến mãi. Tuy nhiên, uy tín của các cơ sở này như thế nào thì không ai có thể biết chắc được. Đã có nhiều trung tâm y tế an toàn kém nhưng lại chuyên chặt chém chi phí khách hàng khiến không ít người mắc phải tình cảnh “tiền mất tật mang”.
Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở nào thì có thể đặt niềm tin vào trung tâm y tế chữa bệnh trĩ Á Âu. Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã tiếp đón và thăm khám cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi năm đến hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại. Điều làm nên uy tín của Á Âu chính là:
phòng khám được Sở Y tế quận 3 cấp phép hoạt động HỢP PHÁP và được thanh tra thường xuyên nên bạn không cần phải lo nghĩ về chuyên nghiệp của chúng tôi.
Đội ngũ y bác sĩ của trung tâm y tế đều là những người có trên 20 năm kinh nghiệm trong các vấn đề ngoại khoa và đã trực tiếp làm thủ thuật đem lại cuộc sống bình thường cho rất nhiều trường hợp mắc phải bệnh trĩ.
Công nghệ dùng để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại tại Á Âu chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT tiên tiến hiện nay và được chính các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thủ thuật.
Khám chữa bệnh trĩ nội trĩ ngoại với chi phí rẻ thấp nhất quận 3
Chế độ tư vấn Online MIỄN PHÍ được Á Âu thiết lập để bệnh nhân có thể trực tiếp chia sẻ bệnh tình của mình với bác sĩ chuyên khoa. Nhờ vậy mà người bệnh có thể trực tiếp nắm được tình hình bệnh tình của mình ngay cả khi không đến trung tâm y tế.
Mọi chi phí hỗ trợ khám chữa bệnh của chúng tôi đều được niêm yết CÔNG KHAI tại sảnh cơ sở y tế cũng như trên hệ thống website. Vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng đến vấn đề chặt chém chi phí.
Để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân khi đến thăm khám, tránh tình trạng phải chờ đợi lâu khi đến khám, cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ Á Âu áp dụng chính sách đặt hẹn thăm khám online. Trong đó, nếu bệnh nhân thực hiện đặt hẹn với bác sĩ trên website này sẽ được: giảm 20% phí xét nghiệm, 50% phí hỗ trợ trị liệu, 20% phí phẫu thuật.