Hóa đơn điện tử ở Đắc Nông người bạn đồng hành của khác phòng khám

Hóa đơn điện tử là gì ? Trong đời sống hiện nay, mọi sự vật biểu hiện điều vận động theo cách thức riêng của nó nhưng điều có thiên hướng là hoạt động theo hướng cái sau rất đơn giản hiệu quả hơn cái trước trong mọi nhiều vấn đề của cuộc sống. Bên mình vận động trong lĩnh vực về chữ ký số, gói dịch vụ thuế công ty nên mình không dông dài nữa. Chắc các bạn đã nghe nhắc tới nhiều về: in hóa đơn, hóa đơn đỏ, đăng ký hóa đơn, hóa đơn tự in, hóa đơn đặt in, phát hành hóa đơn hay trong đời sống thì ta gặp hóa đơn điện, hóa đơn nước..., nhưng cụm từ "hóa đơn điện tử" thì có vẻ là lẫm đối với bản thân chúng ta đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập và đối với Anh/Chị kế toán.


Hóa đơn điện tử là gì ?
Hóa đơn điện tử (HĐĐT) là một loại hóa đơn dưới dạng tập tin được cơ quan thuế Việt Nam quản lý sử dụng để là làm chứng từ mua bán thảo luận hàng hóa, cung ứng gói dịch vụ, được khởi tạo, lập giữa những đơn vị và được lưu trữ trên máy vi tính bằng các file mềm có thể, quản lý và duy chuyển trên hệ thống internet.
hiện tại trên cả nước doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm trong khoảng 95-98% trong tổng cơ cấu của công ty Việt Nam chính vì vậy việc đầu tư hệ thống server để khởi tạo, xuất hóa đơn, bảo quản, lưu trữ HĐĐT là điều rất gian khó và rất tốn kém phí bởi thế HĐĐT chỉ phù hợp với DN sở hữu quy mô lớn, dùng nhiều hóa đơn, vì cần hoàn thành nhiều điều kiện như sở hữu băng thông tải thông tin, mạng thông tin, thiết bị truyền tin đáp ứng việc khai thác, kiểm soát, giải quyết, sử dụng, lưu trữ và bảo quản hoá đơn điện tử; với đội ngũ nhân công đủ trình độ, khả năng để khởi tạo, lập, dùng hoá đơn điện tử; với giai đoạn sao lưu dữ liệu, khôi phục dữ liệu, lưu trữ dữ liệu…

Tham khảo thêm hóa đơn điện tử ở Đắc Nông: https://azavat.com/hoa-don-dien-tu-o-dac-nong.html

Còn đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ dùng hóa đơn điện tử có mã xác thực của phòng ban thuế (HĐĐTXT). Vậy hóa đơn điện tử có mã của phòng ban thuế là gì ?
Hóa đơn điện tử có mã xác thực của bộ phận thuế là gì ?
Hóa đơn điện tử có mã của phòng ban thuế là thuộc một dạng HĐĐT mà được Tổng cục thuế (TCT) cấp mã xác thực và số xác thực thông qua server xác thực của TCT. Đối với HĐĐTXT, người bán sẽ đòi hỏi ký điện tử trên HĐ được cơ quan thuế cấp mã xác thực và số hóa đơn xác thực. Doanh nghiệp không phải lập báo cáo tình hình dùng HĐ cho dòng hóa đơn điện tử này.


Nhưng dùng HĐ xác thực, trước lúc chuyển giao hóa đơn cho quý khách, người bán lập HĐ sở hữu đầy đủ thông tin và gửi qua Internet đến hệ thống cấp mã xác thực hóa đơn của Tổng cục thuế. Hệ thống này ngay lập tức kiểm tra tự động rà soát lại xem người bán có đủ căn cứ pháp lý hay ko, có thực sự đang vận động không, có bị tình trạng nợ thuế không… và xác thực HĐ, sau ấy chuyển trái lại cho người bán để người bán giao hóa đơn cho người dùng.
vì thế thay vì DN tự chịu trách nhiệm và lưu trữ dữ liệu HĐ của mình thì hệ thống cấp mã xác thực của Tổng cục TCT sẽ lưu trữ và bảo quản dữ liệu cho DN, cơ quan thuế và khách hàng có thể tự xét nghiệm được hoá đơn trên hệ thống cấp mã xác thực đấy.
thành ra, việc sử dụng hóa đơn xác thực, người dùng hoàn toàn an tâm, không lo HĐ kém chất lượng, hóa đơn phạm pháp vì “danh tính” của người bán đã được bộ phận thuế xác thực. Đây là giải pháp bảo vệ công ty hữu hiệu nhất trong bối cảnh HĐ giả, hóa đơn trái phép, “doanh nghiệp ma” vẫn còn vô số

Công ty hóa đơn điện tử AZAVAT
Website chính: https://azavat.com/
Điện thoại: 0931 439 333
Điạ chỉ: 137/8/6 Đường số 59, F14, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Email: support@azavat.com
Đăng ký đại lý AZAVAT: 0888 005 111 (Mr.Lai)
Được tạo bởi Blogger.